Chính sách quyền riêng tư
Cập nhật lần cuối: 2026-09-05
Nói ngắn gọn: ảnh của bạn không bao giờ rời khỏi thiết bị của bạn — ngoại lệ duy nhất là các tính năng AI được đánh dấu "tải lên" (xóa phông nền chất lượng cao, phóng to), vốn tải ảnh lên tạm thời, xử lý và xóa ngay lập tức.
Xử lý cục bộ. Mọi thao tác xử lý ảnh chạy trong trình duyệt của bạn bằng công nghệ web tiêu chuẩn. Tệp của bạn không được tải lên, truyền đi hoặc lưu trữ trên bất kỳ máy chủ nào chúng tôi vận hành.
Các tính năng AI "tải lên" (ngoại lệ). Nếu bạn chọn một tùy chọn AI được đánh dấu "tải lên" trong Image Studio (xóa phông nền chất lượng cao, phóng to), ảnh đó sẽ được tải lên máy chủ của chúng tôi qua HTTPS, được xử lý trong bộ nhớ và bản sao đã tải lên sẽ bị loại bỏ ngay sau khi kết quả được trả về. Chúng tôi không lưu trữ ảnh đó, ghi nhật ký nội dung của ảnh hay chia sẻ ảnh với bên thứ ba. Mọi chế độ khác chạy hoàn toàn trên thiết bị của bạn.
Phân tích cơ bản. Chúng tôi có thể sử dụng phân tích tổng hợp tôn trọng quyền riêng tư (lượt xem trang, nguồn giới thiệu, quốc gia gần đúng) để hiểu mức độ sử dụng. Các dữ liệu này không bao giờ bao gồm ảnh của bạn hoặc nội dung của ảnh.
Cookie. Chúng tôi đặt một cookie ghi nhớ tùy chọn ngôn ngữ của bạn và Google Analytics đặt cookie bên thứ nhất (_ga) để đếm lượt truy cập một cách tổng hợp. Không có mã định danh quảng cáo, không theo dõi chéo trang web.
Thư viện bên thứ ba. Các thư viện tiện ích (ví dụ nén ZIP) được tải từ CDN công cộng sau khi bạn tương tác với một công cụ; các nhà cung cấp CDN đó có thể thấy siêu dữ liệu yêu cầu chuẩn, nhưng không bao giờ thấy tệp của bạn.
Liên hệ. Câu hỏi về quyền riêng tư: [email protected]
Phiên bản tiếng Anh được ưu tiên.